Thịt nướng mật ong chỉ nghe tên thôi cũng đủ hấp dẫn bất kì ai yêu ẩm thực. Blog chia sẻ cách ướp thịt với mật ong đem nướng của Tran Thi Thuy Hong
Cách làm: Tất cả các gia vị trên các chị trộn lại ướp với thịt sau đó cho vào tủ lạnh để qua đêm. Sáng ngày cho vào lò nướng 190 độ C với 10phút sau đó lấy ra lấy thịt nhúng vào nước thịt ướp còn dư rồi cho lại vào trong lò 200 độ C với ~5 phút nữa (canh thịt vừa vàng đều thì lấy ra).
Công thức làm món thịt nướng mật ong
Nguyên liệu:
- 300g thịt nạc dăm cắt lát
- 3 muỗng cafe mật ong
- 2 muỗng hạt nêm
- 1.5 muỗng nước ướp thịt nướng
- tỏi băm
- 1 muỗng nước mắm ngon
- 1 muỗng dầu hào.
Cách làm: Tất cả các gia vị trên các chị trộn lại ướp với thịt sau đó cho vào tủ lạnh để qua đêm. Sáng ngày cho vào lò nướng 190 độ C với 10phút sau đó lấy ra lấy thịt nhúng vào nước thịt ướp còn dư rồi cho lại vào trong lò 200 độ C với ~5 phút nữa (canh thịt vừa vàng đều thì lấy ra).
LƯU Ý: gia vị các chị gia giảm thêm bớt tuỳ khẩu vị gia đình
ConversionConversion EmoticonEmoticon